วันศุกร์, 10 พฤษภาคม 2567

รางวัลชนะเลิศ อันดับที่ 3 จากกีฬาเทควันโด

การแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียน ของกรมพลศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 ด.ช. ปวิชญา สว่างโรจน์ นักเรียนชั้น ม.1/5 ได้รับรางวัล ชนะเลิศ อันดับที่ 3 จากกีฬาเทควันโด ประเภท ฟลายเวท รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี ชาย ได้รับ เหรียญทองแดงและเกียรติบัตร จาก กรมพลศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ณชพงศ์ อุดมศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ เกษตร กำแพงแสน มอบเกียรติบัตร