วันพฤหัสบดี, 25 เมษายน 2567

ประกาศการเปิดการเรียนการสอนของสถานศึกษา ฉบับที่ 2

ประกาศ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษาเรื่อง การเปิดการเรียนการสอนของสถานศึกษา ฉบับที่ 2เปิดการเรียนการสอนตามปกติ ในวันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564โดยให้นักเรียนที่มีภูมิลำเนาอื่นนอกจากพื้นที่จังหวัดนครปฐม (ไม่รวมถึงจังหวัดสมุทรสาคร) สามารถมาเรียนได้ระดับชั้นอนุบาลศึกษาโรงเรียนดำเนินการจัดการเรียนการสอนในชั้นเรียนตามปกติระดับชั้นประถมศึกษาจัดการเรียนการสอนที่โรงเรียน โดยการสลับเลขที่ ระดับชั้นมัธยมศึกษาจัดการเรียนการสอนที่โรงเรียน โดยการสลับเลขที่

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab