วันพุธ, 24 เมษายน 2567

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวธนพร จตุรจำเริญชัย ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงจาก แข่งขันเคมีโอลิมปิกระดับชาติครั้งที่ 17

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ ( วมว.มก.) นางสาวธนพร จตุรจำเริญชัย ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงจาก แข่งขันเคมีโอลิมปิกระดับชาติครั้งที่ 17 จากมูลนิธิส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์ศึกษาในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมมาหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ (สอวน) ร่วมกับสำนักวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี