วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับเกียรติบัตรเหรียญรางวัลโครงการสอบวัดทักษะวิชาการระดับชาติ (สวช.)

🎉ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนที่ได้รับเกียรติบัตรเหรียญรางวัลสำหรับผู้ที่ได้คะแนนเกินเกณฑ์มาตรฐานจากสำนักงานโครงการสอบวัดทักษะวิชาการระดับชาติ (สวช.) ซึ่งเป็นการสอบวัดทักษะความรู้ ประเมินความฉลาดทางวิชาการของนักเรียนทั่วประเทศ ตั้งแต่ระดับประถมศึกษาตอนต้นถึงระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

ทั้งนี้ นักเรียนสามารถติดต่อรับเกียรติบัตรได้ที่งานสารบรรณ ห้องธุรการ ของโรงเรียน ในวันและเวลาราชการตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab