วันศุกร์, 29 มีนาคม 2567

ถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

วันที่ 2 มิถุนายน 2565 นำโดย ผศ.สานิตย์ รัศมี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯเกษตรกำแพงแสน อาจารย์ บุคลากร และนักเรียน ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2564 เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ เวที อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน