วันพฤหัสบดี, 25 เมษายน 2567

14 ส.ค. 2022
187

วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ผศ.สานิตย์ รัศมี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน เป็นประธานในพิธีเปิดกรวยกระทงดอกไม้ถวายพระราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักเรียน โรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน