วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน พ.ศ 2565 ทางงานการเรียนการสอน โครงการ วมว.มก ได้นำนักเรียนเข้าร่วมโครงการการพัฒนาและทดสอบความถนัดทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ ของบริษัท เทคอินฟินิตี้ อีดูเคชั่น จำกัด มีนักเรียนได้รับรางวัลดังนี้ นายวิศิษฐ์ สุวรรณเนาว์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/5 ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง สาขาฟิสิกส์เชิงวิทยาศาสตร์การแพทย์ ลำดับที่ 4จากผู้ร่วมแข่งขัน 83 โรงเรียนนายภาณุวิชญ์ ย่อมมี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/5 ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง สาขาฟิสิกส์เชิงวิทยาศาสตร์การแพทย์ ลำดับที่ 5 จากผู้ร่วมแข่งขัน 83 โรงเรียนนายวริษฐ์ พุทธา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/5 ได้รับรางวัล เหรียญเงิน สาขาชีวเคมีเชิงวิทยาศาสตร์การแพทย์ ลำดับที่ 3จากผู้ร่วมแข่งขัน 83 โรงเรียน