วันอังคาร, 23 เมษายน 2567

ผศ.ณัฐฐิญา จิตรฉ่ำ
ผศ.ดร.อำพร ขุนเนียม

สาขาสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม และ

นายโฆษิต ทองดี
นางสาวพรไรวินท์ มิสดีย์
นางสาวกชพร ดอนเพ็งไพร

นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศ ในโครงการพัฒนาและเพิ่มความสามารถในการรู้เท่าทันสื่อของเด็กและเยาวชน ของคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภายใต้การสนับสนุนของ ผศ. สานิตย์ รัศมี ผู้อำนวยการ ร.ร. สาธิตเกษตรฯกำแพงแสน และ รศ.ดร.วินัย พูลศรี คณบดีคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ ทั้งนี้ทางโรงเรียนฯขอขอบคุณอาจารย์ทั้งสองท่านที่ร่วมสร้างนวัตกรรมและพัฒนานักเรียนจนได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศและสร้างชื่อเสียงให้กับ ร.ร. สาธิตเกษตรฯกำแพงแสนของเรา