วันพฤหัสบดี, 28 มีนาคม 2567

วันศุกร์ ที่ 27 มกราคม 2566 ผศ.สานิตย์ รัศมี ผู้อำนวยการ มอบถ้วยรางวัล ให้กับนักเรียนที่ไปแข่งกีฬาซอฟท์บอล ทีมนักเรียนชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษา ได้เข้าร่วมการแข่งขันซอฟท์บอล และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ในการแข่งขันซอฟท์บอลชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยประจำปี 2566 ประเภทเยาวชน อายุไม่เกิน 18 ปี ณ สนามซอฟท์บอล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ภายใต้การควบคุมของ อาจารย์อานนท์ พึ่งสาย