วันศุกร์, 19 เมษายน 2567

มอบเกียรติบัตรและรางวัลโครงการนำเสนอผลงานทางวิชาการ

วันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 ผศ.ดร.รุจิราพร รามศิริ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรและรางวัล เพื่อแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 และ 6 ที่ได้รับรางวัลการประกวดโครงงาน ในโครงการนำเสนอผลงานทางวิชาการของครูและนักเรียนครั้งที่ 1