วันพฤหัสบดี, 28 มีนาคม 2567

05 ก.พ. 2023
134

วันที่ 4-5 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน จัดโครงการสร้างเสริมพัฒนาการทางคณิตศาสตร์ ได้รับเกียรติจาก ผศ.สานิตย์ รัศมี ผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวเปิดโครงการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 มีประสบการณ์นอกห้องเรียนที่หลากหลาย เกิดทักษะกระบวนการการเรียนรู้ทางคณิตศาสตร์ และนำความรู้ไปใช้แก้ปัญหาในชีวิตประจำวันได้ ณ ห้องชมพูพันธุ์ทิพย์ (ห้องประชุม อาคารหอพักนักเรียน โรงเรียนสาธิต)