วันศุกร์, 29 มีนาคม 2567

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ณัฐฐิญา จิตรฉ่ำ ผศ.ดร.อำพร ขุนเนียม นายโฆษิต ทองดี นางสาวพรไรรินท์ มิสดีย์ นางสาวกชพร ดอนเพ็งไพร นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการพัฒนาและเพิ่มความสามารถ ในการเรียนรู้เท่าทันสื่อของเด็กและเยาวชน โดยคณะนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่6 ได้รับรางวัลชนะเลิศ การจัดกิจกรรมรณรงค์ให้ความรู้เกี่ยวกับความรอบรู้เรื่องสื่อดีเด่นระดับประเทศ ได้รับโล่ และเงิน รางวัล 30,000 บาท โดย ผศ.ณัฐฐิญา จิตรฉ่ำ ได้เป็นตัวแทนโครงการมอบเกียรติบัตร ให้กับทางโรงเรียน ในการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้