วันศุกร์, 19 เมษายน 2567

โครงการโรงเรียนปลอดภัยระดับปฐมวัย

วันที่ 27 กุมภาพันธ์-3 มีนาคม 2566 ฝ่ายกิจการพิเศษโรงเรียนสาธิตเกษตรฯ นำโดยงานรักษาความปลอดภัยร่วมกับหลักสูตรการศึกษาปฐมวัย ได้จัด “โครงการโรงเรียนปลอดภัย” ให้กับนักเรียนระดับปฐมวัย ซึ่งกิจกรรมในโครงการประกอบด้วย

1. การชมคลิปวีดีโอและการจำลองสถานการณ์ “ติดรถตู้ทำอย่างไรดี”

2. การชมละครและการจำลองสถานการณ์ “ปลอดภัยจากคนแปลกหน้า”

3. การสาธิตและการจำลองสถานการณ์ “เมื่อไฟไหม้ ไปไหนดี” โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรและคณะ จาก นายทหารการดับเพลิงอากาศยานและกู้ภัย โรงเรียนการบินกำแพงแสน

เพื่อให้นักเรียนมีความพร้อม สามารถป้องกัน และแก้ไขปัญหาด้านอุบัติเหตุ อุบัติภัย และปัญหาทางสังคมที่จะเกิดขึ้นกับนักเรียนและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการรักษาความปลอดภัยในโรงเรียนอย่างมีประสิทธิภาพ ณ อาคารปฏิบัติการอนุบาลศึกษา