วันศุกร์, 19 เมษายน 2567

มหาวชิราลงกรณบาลีเถรวาทราชวิทยาลัย ได้รับความร่วมมือจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ และโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา จัดทำและพัฒนาหลักสูตรเตปิฏกบาลีศากยสีหะ ในวันพุธที่ 10 พฤษภาคม 2566 ร่วมพิจารณาหลักสูตรเตปิฎกบาลีศากยสีหะให้มีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น เพื่อนำเสนอขออนุมัติ ณ มหาวชิราลงกรณเถรวาทราชวิทยาลัย