วันศุกร์, 19 เมษายน 2567

ขอความอนุเคราะห์ผู้ปกครองให้นักเรียนตรวจ ATK โครงการเรียนปรับพื้นฐาน

โครงการเรียนปรับพื้นฐาน ปีการศึกษา 2566 สำหรับนักเรียนหลักสูตรปกติ และหลักสูตร IEP ชั้น ป.1 ม.1 และ ม.4
ระหว่างวันที่ 15-26 พฤษภาคม 2566

ทางโรงเรียนขอความอนุเคราะห์ท่านผู้ปกครองช่วยให้นักเรียนตรวจ ATK ทุกคนก่อนมาโรงเรียน และนำมายื่นให้กับอาจารย์ที่รับนักเรียน ณ จุดคัดกรองโควิด บริเวณโดมของโรงเรียน จำนวน 2 วัน คือ
วันจันทร์ที่ 15 พ.ค.66 และวันจันทร์ที่ 22 พ.ค.66

ส่วนในวันอื่นๆ ที่มาเรียน ให้นร.รออาจารย์มารับ ณ จุดรับนักเรียนตามปกติ

***รูปถ่ายหลักฐาน แผ่น ATK
ต้องเขียนชื่อจริง นามสกุล และวัน/เดือน/ปี ที่ตรวจไว้ด้วย ดังรูป

วิธีการส่งผลตรวจ ATK มี 2 วิธี คือ

วิธีที่ 1 ถ่ายรูปแผ่นตรวจ ATK ของนักเรียน ผ่านโทรศัพท์และยื่นให้อาจารย์ที่รอรับนักเรียน

หรือ

วิธีที่ 2 ส่งเป็นเอกสารที่มีรูปถ่ายแผ่นตรวจ ATK ของนักเรียน โดยยื่นให้อาจารย์ที่รอรับนักเรียนหน้าทางเข้าโดม

กรณีนักเรียนไม่มีผลตรวจ ATK มา โรงเรียนมีให้บริการตรวจชุดละ 40 บาท

ทั้งนี้ สำหรับนักเรียนที่มีภาวะเสี่ยงหรือเป็นโควิดทางโรงเรียนจัดให้มีการเรียนการสอนแบบออนไลน์ควบคู่ไปกับนักเรียนในชั้นเรียนตามตารางเรียนปกติในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ มัธยมศึกษาปีที่ 4 ยกเว้น บางรายวิชาที่มีการจัดการเรียนการสอนโดยใช้กิจกรรมนอกห้องเรียน
สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เป็นการเรียนการสอนที่เน้นกิจกรรมกลุ่ม จึงไม่สะดวกให้นักเรียนเรียนออนไลน์ ขอความกรุณาให้นักเรียนได้พักจนกว่าจะครบ 5 วัน และตรวจATK ซ้ำอีก 2 วัน ถ้าพบผลตรวจไม่เป็นแล้ว ให้มาเข้าเรียนที่โรงเรียนได้ตามปกติ

โดยขอความอนุเคราะห์ท่านผู้ปกครอง ช่วยแจ้งข้อมูลให้โรงเรียนทราบด้วยเพื่อประสานงานอาจารย์ผู้สอนทราบต่อไป
โดยติดต่อแจ้งข้อมูล ชื่อ – นามสกุล ชั้น เลขที่ และกลุ่มเรียนของนักเรียน ได้ที่เบอร์โทรของโรงเรียน 034 351396
หรือเบอร์ 085-9032256 ผศ.รุจิราพร รามศิริ ประธานโครงการ

ทางโรงเรียนจะเฝ้าระวัง สังเกตการณ์ และติดตาม เพื่อให้นักเรียนมีความปลอดภัยที่สุด ทั้งนี้ทางโรงเรียนมีความจำเป็นต้องขอความร่วมมือจากผู้ปกครองทุกท่านด้วยเช่นกัน

ขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านมา ณโอกาสนี้