วันศุกร์, 19 เมษายน 2567

พิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ

โรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน ได้จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินิ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สานิตย์ รัศมี เป็นประธานในพิธีและกล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล วันที่ 2 มิ.ย. 2566 ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน