วันจันทร์, 29 เมษายน 2567

ชมรมว่ายน้ำโรงเรียนสาธิตเกษตรฯกำแพงแสน

ชมรมว่ายน้ำโรงเรียนสาธิตเกษตรกำแพงแสน ได้ส่งนักกีฬาว่ายน้ำ เข้าร่วมการแข่งขัน 2 รายการ ได้แก่

1.การแข่งขันว่ายน้ำ Children’s Happy Day By KIS ชิงถ้วยรางวัลสโมสรยอดเยี่ยมจากรองศาสตราจารย์ ดร. ชุตอกาญน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เมื่อวันที่ 6 ม.ค. 2567 ณ สระว่ายน้ำมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2. การแข่งขันว่ายน้ำ นครปฐมสวิมมิ่งคัพ ครั้งที่ 3 ชิงถ้วยสโมสรยอดเยี่ยมจากศาสตราจารย์ ดร. คณิต เขียววิชัย คณบดีคณะคึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปกร เมื่อวันที่ 18 ก.พ. 2567 ณ สระว่ายน้ำมาหวิทยาลัยศิลปากร

นักกีฬาของโรงเรียนสามารถสร้างชื่อเสียง กวาดรางวัลมาได้รวมทั้งหมด 8 🥇เหรียญทอง 31 เหรียญเงิน🥈 29 เหรียญทองแดง🥉

และได้ถ้วยรางวัลคะแนนรวมยอดเยี่ยมบุคลในกลุ่มอายุ อีก 10 ใบ

🏆นอกจากนี้ยังสามารถคว้ารางวัลคะแนนรวมสโมสรยอดเยี่ยมลำดับที่ 6 ได้รับถ้วยรางวัลและทุนบำรุงทีม 1000 บาท🏆🏊‍♂️🏊‍♀️🏊

ควบคุมการฝึกซ้อมโดย อาจารย์เจตพล อำพันมณี