วันศุกร์, 10 พฤษภาคม 2567

ระบบอควาโปนิกส์ด้วยไอโอที

29 ก.ย. 2020
44

โครงการ อควาโปนิกส์ด้วยไอโอที (Aquaponics With IoT) ในโครงการโรงประลองต้นแบบทางวิศวกรรม (Fabrication Lab) เพื่อพัฒนาทักษะความเป็นนวัตกรแก่เด็กและเยาวชนไทย (FabLab Thailand Student Design and Engineering Project Competition 2020) ตอน “ประลองความคิด ประดิษฐ์นวัตกรรม เพื่อชุมชน”

ผู้จัดทำ นางสาวมนพัทธ์ เย็นสุข ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 นางสาวณภัทรชนม์ ศรีมงคล ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 นายกนกพล เดือนแจ้ง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 อาจารย์ที่ปรึกษา อาจารย์เสกสรรค์ วิลัยลักษณ์ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา