วันเสาร์, 27 เมษายน 2567

วันนี้ 23 พฤศจิกายน 2563 ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์วิจัย นวัตกรรมการศึกษาและพัฒนาวิชาชีพครู(ศวนค.) ณ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา