วันเสาร์, 20 เมษายน 2567

การประกาศผลสอบคัดเลือก การยืนยันสิทธิ์/สละสิทธิ์ และกำหนดการการรายงานตัว เข้าเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โครงการ วมว. มก. ปีการศึกษา 2565

นักเรียนที่ได้รับการประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ตัวจริง ทุกคน
จะต้องปฏิบัติตามขั้นตอนการรายงานตัวเพื่อยืนยันสิทธิ์ ดังต่อไปนี้

1. ดาวน์โหลดหนังสือยืนยันสิทธิ์/สละสิทธิ์การเข้าเป็นนักเรียนชั้น ม.4 ของโครงการ วมว. มก.

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download [291.61 KB]

2. กรอกรายละเอียดในหนังสือยืนยันสิทธิ์/สละสิทธิ์ให้ครบถ้วน เพื่อแจ้งยืนยันสิทธิ์ หรือ แจ้งสละสิทธิ์
ตั้งแต่วันที่ 8 – 21 เมษายน 2565 เวลา 16.30 น.

3. ชำระเงินจำนวน 10,000 บาท (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน) เพื่อทำการยืนยันสิทธิ์ โดยการโอนเงินเข้าบัญชี

บัญชีธนาคารกรุงไทย   ประเภทบัญชี ออมทรัพย์

ชื่อบัญชี : สมัครสอบคัดเลือกนักเรียน โครงการ วมว. มก. กพส.
เลขที่บัญชี 726 – 0 – 40864 – 2

4. ส่งเอกสารต่อไปนี้

1.) หนังสือยืนยันสิทธิ์

2.) หลักฐานการชำระเงิน

มาทาง email : scius-kps@ku.th ภายในวันที่ 21 เมษายน 2565 เวลา 16.30 น. หากไม่ดำเนินการส่งเอกสารภายในวัน และเวลาที่กำหนด ทางโครงการ วมว. มก. จะถือว่านักเรียนประสงค์ที่จะสละสิทธิ์ และจะดำเนินการเรียกรายชื่อลำดับสำรอง เพื่อดำเนินการรายงานตัวตามลำดับต่อไป

หมายเหตุ กำหนดการต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม และสถานการณ์ในช่วงเวลานั้นๆ ทั้งนี้ ทางโครงการจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร 034 – 355307 (ในวันและเวลาราชการ)