วันเสาร์, 27 เมษายน 2567

วันที่ 25 ธันวาคม 2564 นักเรียนโครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ (วมว.มก.) เข้าร่วมโครงการรับขวัญ สานสัมพันธ์ สรรสร้างความสง่างาม โดยมีท่านคณบดี คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ รศ. ดร. วินัย พูลศรี ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดโครงการ ในช่วงเช้าเป็นการตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและพิธีบายศรีสู่ขวัญเพื่อต้อนรับนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 4 พร้อมทั้งเข้าฟังบรรยาย หัวข้อ “WAYS TO REDUCE STRESS : วิธีการลดความเครียด โดย คุณกมลวรรณ อยู่คงพัน