วันศุกร์, 10 พฤษภาคม 2567

มองรางวัลชมรมว่ายน้ำ ร.ร.สาธิตเกษตรฯ

ชมรมว่ายน้ำ ร.ร.สาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันว่ายน้ำรายการต่าง ๆ ดังนี้
1. การแข่งขันว่ายน้ำเดอะรีสอร์ท สวิมมิ่ง โพธาราม แชมเปี้ยนชิพ 2019 วันที่ 26-27 ตุลาคม 2562
ณ สระว่ายน้ำ เดอะรีสอร์ท โพธาราม จังหวัดราชบุรี
2. การแข่งขันว่ายน้ำชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ภาคกลาง 2 วันที่ 13 – 15 ธันวาคม 2562 ณ สระว่ายน้ำโรงเรียนกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี
3. การแข่งขันว่ายน้ำรามิล-เทศบาลหนองแค สปริ้นเตอร์ ครั้งที่ 1 วันที่ 8-9 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สระว่ายน้ำเทศบาลหนองแค จังหวัดสระบุรี
และชมรมว่ายน้ำ ร.ร.สาธิตเกษตรฯกำแพงแสน ยังได้รับถ้วยรางวัลชนะเลิศ ประเภทคะแนนรวมสโมสรอันดับที่ 3 จาก รามิล หนองแค สปรินเตอร์ ครั้งที่ 1 และขอมอบถ้วยรางวัลนี้ไว้เป็นที่ระลึกแก่ทางโรงเรียน โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ณชพงศ์ อุดมศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ เกษตร กำแพงแสน มอบเกียรติบัตร