วันศุกร์, 10 พฤษภาคม 2567

วันที่ 13 มีนาคม 2563 ผศ.ณชพงศ์ อุดมศรี ผู้อำนวยการ ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรกับนักเรียนที่เข้าร่วมโครงการทดสอบความสามารถทางวิชาการ จัดโดย ชมรมบัณฑิตแนะแนวร่วมกับสนามสอบทั่วประเทศ ได้แก่ ดญ.พรปวีณ์ เนตรเอี่ยมภูมิ ทำคะแนน PRE.-ประถมศึกษา’62 ในประเภทคะแนนรวม(5วิชาแรก)ของระดับชั้น ป.2 ได้อันดับที่ 3 ของจังหวัด , ดญ.นรินรดา เทียมเพชร ทำคะแนน PRE.-ประถมศึกษา’62 ในประเภทคะแนนรวม(5วิชาแรก)ของระดับชั้น ป.3 ได้อันดับที่ 1 ของจังหวัด และ ดช.นะยุ ล้ำเลิศ ทำคะแนน PRE.-ประถมศึกษา’62 ในประเภทคะแนนรวม(5วิชาแรก)ของระดับชั้น ป.4 ได้อันดับที่ 2 ของจังหวัด