วันอังคาร, 7 พฤษภาคม 2567

พิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2563

13 ส.ค. 2020
605

วันที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๓ โรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน จัดพิธีไหว้ครูประจำปี๒๕๖๓ เพื่อสะท้อนถึงคุณค่าทางจิตใจและประเพณีอันดีงามของไทย และให้นักเรียนได้แสดงความเคารพต่อครูอาจารย์ที่สั่งสอนนักเรียน โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ณชพงศ์ อุดมศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน เป็นประธานเปิดพิธี ณ ห้องโสตทัศนูปกรณ์