วันพฤหัสบดี, 2 พฤษภาคม 2567

อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์เยี่ยมชมโครงการก่อสร้างอาคารมัธยมศึกษา

วันที่ 7 ตุลาคม 2563 ณ บริเวณโครงการก่อสร้างอาคารมัธยมศึกษา โรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน และรศ.ดร.วินัย พูลศรี คณบดีคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ เข้าเยี่ยมชมและติดตามความคืบหน้าโครงการก่อสร้างอาคารมัธยมศึกษาเพื่อพบปะและให้กำลังใจ โดย ผศ.ณชพงศ์ อุดมศรี ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะผู้บริหารโรงเรียนสาธิต ให้การต้อนรับและพาเยี่ยมชมสถานที่ก่อสร้าง