วันพฤหัสบดี, 2 พฤษภาคม 2567

วันที่ 27 ตุลาคม 2563 มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย มอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติให้กับโรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน เป็นโรงเรียนแบบอย่างยกระดับด้านคุณธรรม จริยธรรม ผ่านโครงการ “The Heart of Giving” ที่ส่งเสริมนักเรียนทำกิจกรรมส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมโดยการออมเงินบริจาคให้กับมูลนิธิศุภนิมิตฯ ยอดบริจาครวม 30,080 บาทถ้วน