วันจันทร์, 13 พฤษภาคม 2567

ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ทศพล บุญธรรม รับรางวัลประกาศเกียรติคุณนักแนะแนวผู้อุทิศตน

ขอแสดงความยินดีกับ ดร.ทศพล บุญธรรม อาจารย์แนะแนว โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา ในการเข้ารับรางวัลประกาศเกียรติคุณนักแนะแนวผู้อุทิศตน เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2563 จัดโดยสมาคมแนะแนวแห่งประเทศไทย