วันอาทิตย์, 12 พฤษภาคม 2567

ประกาศรายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก ปี การศึกษา2565

ประกาศรายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือก ปีการศึกษา2565

ทั้งนี้ขอให้ผู้มีรายชื่อ มาเข้ารับการคัดเลือก ให้นำบัตรประจำตัวผู้เข้ารับการคัดเลือก มาตามวันและเวลาที่กำหนด ณ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา โดยที่นักเรียนมารับการคัดเลือกต้องมีเอกสารยืนยันการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยวิธีการตรวจแบบ ATK หรือวิธีการตรวจแบบ RT-PCR ซึ่งมีผลการตรวจไม่เกิน 72 ชั่วโมง ให้กับเจ้าหน้าที่ และต้องปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด ณ จุดตรวจ

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Download [1.31 MB]

ระดับอนุบาลศึกษาปีที่ 1 คลิก

ระดับประถมศึกษาปีที่ 1 คลิก

ระดับประถมศึกษาปีที่ 1 โครงการ IEP คลิก

ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 คลิก

ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 โครงการ IEP คลิก