วันจันทร์, 6 พฤษภาคม 2567

วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 นำโดย ผศ.สานิตย์ รัศมี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน พร้อมคณะผู้บริหาร ประชุมพิจารณาร่างบันทึกข้อตกลงทางวิชาการกับโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศิลปากร (ปฐมวัยและประถมศึกษา) และโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศิลปากร (มัธยมศึกษา)