วันศุกร์, 3 พฤษภาคม 2567

ขอความร่วมมือนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 นำช้อน-ส้อม ขวดน้ำดื่ม และของใช้ส่วนตัวมาจากบ้าน

เรื่องแจ้งจากงานสวัสดิการโรงเรียนสาธิตกำแพงแสนด้วยมาตรการทางสาธารณสุขและมาตรการทางสังคม ล้าง เลี่ยง ลด “กินร้อน ช้อนเรา” ขอความร่วมมือผู้ปกครองและนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 นำช้อน-ส้อม ขวดน้ำดื่ม และของใช้ส่วนตัวมาจากบ้านเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า(covid19)