วันศุกร์, 3 พฤษภาคม 2567

คณะกรรมการประจำคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา เข้าศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้

วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2565 คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ โดย รศ.ดร.วินัย พูลศรี พร้อม ผศ.สานิตย์ รัศมี และคณะผู้บริหารโรงเรียน ให้การต้อนรับ คณะกรรมการประจำคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา โดย รศ.ดร.สฎายุ ธีระวณิชตระกูล คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เข้าศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ พร้อมทั้ง รับฟังการบรรยาย และศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา