วันเสาร์, 4 พฤษภาคม 2567

พิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ ปี 2565 จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์. วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2565 โรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัลในพิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ ปี 2565 จัดโดยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยมี ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (มก.) เป็นผู้มอบรางวัล จัดขึ้นเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2565 ณ อาคารสารนิเทศ 50 ปี มก. ดังนี้

📌📌ผศ.สานิตย์ รัศมี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน ได้รับรางวัลอาจารย์ดีเด่น กลุ่มอายุตั้งแต่ 40ปี ขึ้นไป ด้านการทำนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรม ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2565

📌📌นางสำราญ ศรีสังข์ บุคลากรดีเด่นสายสนับสนุนและช่วยวิชาการ กลุ่มอายุตั้งแต่ 40ปี ขึ้นไป ประเภทลูกจ้างประจำ กลุ่มงานบริการพื้นฐาน ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2565

📌📌ว่าที่ร้อยตรีวชิรา ศรีเรือง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ได้รับรางวัลบุคลากรดีเด่นสายสนับสนุนและช่วยวิชาการ กลุ่มอายุต่ำกว่า40ปี พนักงานเงินรายได้กลุ่มวิชาชีพ ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2565