วันอาทิตย์, 5 พฤษภาคม 2567

เลือกตั้งประธานนักเรียนปีการศึกษา 2566

วันศุกร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน ได้จัดให้มีการดำเนินการเลือกตั้งประธานนักเรียน คณะกรรมการสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีนักเรียนเข้าร่วมเลือกตั้งในครั้งนี้ เพื่อเป็นการส่งเสริมวิถีประชาธิปไตย การทำงานเป็นหมู่คณะ ส่งเสริมภาวะการเป็นผู้นำ และเพื่อพัฒนาทางด้านความคิด รวมทั้งมีความรู้ ความเข้าใจในระบบประชาธิปไตย มีคุณลักษณะที่พึงประสงค์