วันอาทิตย์, 5 พฤษภาคม 2567

โครงการส่งเสริมพัฒนาการเด็กปฐมวัยพัฒนาการด้านสังคม “การทำบุญ ตักบาตร”

วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 หลักสูตรการศึกษาปฐมวัย ได้จัดโครงการส่งเสริมพัฒนาการเด็กปฐมวัย ในรูปแบบกิจกรรมส่งเสริมพัฒนาการด้านสังคม “การทำบุญ ตักบาตร” โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักเรียนจิตอาสา ผู้ปกครองและนักเรียนระดับชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 1 จนถึงระดับชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 3 เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อเป็นการปลูกฝังให้นักเรียนเห็นความสำคัญของพระพุทธศาสนา ทำจิตใจให้บริสุทธิ์ ละเว้นความชั่ว การทำตัวให้มีประโยชน์ต่อสังคม มีมารยาทตามวัฒนธรรมไทยและส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมที่ดีงาม แสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ของไทยและวัฒนธรรมไทยของเรา ณ อาคารปฏิบัติการอนุบาลศึกษา