วันอาทิตย์, 12 พฤษภาคม 2567

ประกาศนียบัตรโครงการสัมมนา เรื่อง วันแห่งการแลกเปลี่ยนเรียนรู้

วันจันทร์ ที่ 13 เดือนกุมภาพันธ์ 2566 ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

เป็นประธานมอบประกาศนียบัตร ให้แก่

อ.ปิยนุช จันหา

อ.ศิริภัทรา สุขศรี

ผศ.อินทิรา นุชเขียว

นายสมมาตร ฟักประไพ (นักวิชาการคอมพิวเตอร์)

ว่าที่ร้อยตรี วชิรา ศรีเรือง (นักวิชาการคอมพิวเตอร์)

นายสุชาติ แซ่แต้ (นักวิชาการโสตทัศนูปกรณ์ ชำนาญการ)

นายนเรศ ม่วงอยู่ (นักวิชาการโสตทัศนูปกรณ์)

นายสมพร ผิวขาว (ช่างไฟฟ้า)

โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา

ได้เข้าร่วมโครงการสัมมนา เรื่อง วันแห่งการแลกเปลี่ยนเรียนรู้