วันอาทิตย์, 5 พฤษภาคม 2567

โครงการวันใสใสสำหรับวัยเยาว์ ระดับปฐมวัย

20 ก.พ. 2023
155

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน ได้จัดกิจกรรมโครงการวันใสๆสำหรับวัยเยาว์ให้กับหลักสูตรการศึกษาปฐมวัย ซึ่งภายในงานมีการแสดงของตัวแทนนักเรียนระดับชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 1 ถึงระดับชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 3 และมีประกวดธีมชุดนานาชาติ อีกทั้งยังมีผู้ใหญ่ที่ใจดีร่วมกันออกบูธนำอาหาร สิ่งของจำนวนมากมาแจกให้กับเด็กๆได้อิ่มท้องและมีของขวัญติดไม้ติดมือกลับบ้านกันทุกๆคนพร้อมลุ้นรางวัลใหญ่กับจักรยานที่มีผู้ใหญ่ใจดีมอบเป็นของขวัญ ซึ่งภายในงานยังมีเครื่องเล่น เกมต่างๆ ที่เพิ่มความสนุกสนานให้กับเด็กๆ ในปีนี้ทางหลักสูตรการศึกษาปฐมวัยจึงขอขอบคุณทุกๆท่านที่มาร่วมกันเติมเต็ม รอยยิ้มเสียงหัวเราะและความสุขให้กับเด็กๆ