วันพฤหัสบดี, 2 พฤษภาคม 2567

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับการคัดเลือกเข้าร่วมการแข่งขันชีววิทยา โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 20

ขอแสดงความยินดีกับ นายศุภกร ช้อนใจ และนายธีธัช บุญพรมอ่อนที่ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้แทนศูนย์มหาวิทยาลัยศิลปากรเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันชีววิทยา โอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 20 ณ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีระหว่างวันที่ 3-7 เมษายน 2566 ต่อไป