วันพฤหัสบดี, 2 พฤษภาคม 2567

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ชนะเลิศการแข่งขัน MEGA SUMO 3 KG AUTO รายการ MRC 2023

การแข่งขัน MAKER ROBOTICS CHALLENGE 2023 ได้รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันประเภท MEGA SUMO 3 KG AUTO และเป็นตัวแทนประเทศไทยในการเข้าร่วมการแข่งขันระดับนานาชาติที่ประเทศโรมาเนีย ในปี 2023

นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่

1. นายณัฐศิษฏ์  ฉิมพันธ์

2. นายภูมิพัฒน์  ดีทโชค

อาจารย์ผู้ควบคุม

อาจารย์เสกสรรค์    วิลัยลักษณ์