วันศุกร์, 3 พฤษภาคม 2567

โครงการ ค่าย Summer Camp

07 พ.ค. 2023
202

โครงการ ค่าย Summer Camp ตั้งแต่วันที่ 24 – 28 เมษายน พ.ศ.๒๕๖๖ ณ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ​

1. พัฒนาทักษะที่จำเป็นในศตวรรษที่ 21 ได้แก่ ทักษะการเรียนรู้และนวัตกรรม ทักษะสารสนเทศ สื่อ เทคโนโลยี และทักษะชีวิต สำหรับนักเรียนระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน

​2. สร้างความตระหนักรู้และเห็นคุณค่าของการพัฒนาตนเอง สำหรับนักเรียนระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน