วันศุกร์, 3 พฤษภาคม 2567

วัน ศุกร์ ที่ 16 มิถุนายน 2566 ผศ.สานิตย์ รัศมี ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมการพัฒนาศักยภาพนักเรียน เรื่อง วินัยจราจรและยาเสพติดพิษภัยในโรงเรียน ได้รับเกียรติจาก พ.ต.ท. กฤษณะโชติ คํานิมิตร รอง ผกก.ป สภ.กำแพงแสน , พ.ต.ท. กิตติพันธ์ กาญจนนฤนาท สวป.สภ.กำแพงแสน , ด.ต. ภาสกร ยี่โถอุ่น ผบ.หมู่(ป.)สภ.กำแพงแสน, ด.ต. พิเชษฐ์ กลิ่นบุปผา , ร.ต.ต. วีระพันธ์ุ ฤทธิธรรม , ส.ต.ท. เตชินท์ อ่อนฤทธิ์ จากสถานีตำรวจภูธรกำแพงแสน เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ณ อาคารอเนกประสงค์