วันพฤหัสบดี, 2 พฤษภาคม 2567

คณะนักศึกษา TON DUC THANG UNIVERSITY ประเทศเวียดนาม ศึกษาดูงาน

วันพุธ ที่ 21 มิถุนายน 2566 โรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน นำโดย ผศ.สานิต รัศมี ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ คณะนักศึกษา TON DUC THANG UNIVERSITY ประเทศเวียดนาม จากโครงการ Silpakorn Summer School 2023 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จังหวัดนครปฐม ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารมัธยมศึกษา KUSK