วันศุกร์, 3 พฤษภาคม 2567

โรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสนได้จัดโครงการรับขวัญ สานสัมพันธ์ สรรสร้างความสง่างาม นักเรียนโครงการ วมว. 4-6 ขึ้นในระหว่างวันที่ 1 – 2 ก.ค. 2566 และได้มีการบรรยายพิเศษในหัวข้อ “นักเรียน วมว. กับการขับเคลื่อนประเทศ” โดย ดร.ธงชัย ชิวปรีชา ผู้อำนวยการกิตติคุณ โรงเรียนกำเนิดวิทย์