วันเสาร์, 4 พฤษภาคม 2567

วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2566 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักเรียนโรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระประเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ณ อาคารอเนกประสงค์ โรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน