วันเสาร์, 4 พฤษภาคม 2567

KUSK Got Talent

โรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน โดยฝ่ายกิจการนักเรียนจัด KUSK Got Talent นักเรียนระดับประถมและมัธยมศึกษา ตั้งแต่วันที่ 3-4 สิงหาคม 2566 เพื่อส่งเสริมให้ผู้เรียนเห็นคุณค่าในตนเอง มีความมั่นใจและกล้าแสดงออกอย่างเหมาะสม พร้อมทั้งส่งเสริมให้นักเรียนแสดงออกถึงความสามารถในด้านต่างๆ งผลต่อพัฒนาการด้านร่างกาย สติปัญญา และจิตใจควบคู่ไปพร้อมกับการเรียน