วันเสาร์, 4 พฤษภาคม 2567

10 ส.ค. 2023
188

วันพุธที่ 9 สิงหาคม 2566 ฝ่ายกิจการนักเรียน งานเด็กพิเศษ โรงเรียนสาธิตเกษตรฯ กำแพงแสน จัดกิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการ การให้คำปรึกษานักเรียนภาวะ ซึมเศร้า กล่าวเปิดกิจกรรมโดย ผศ.ณัฐฐิญา จิตรฉ่ำ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน และได้รับเกียรติวิทยากรจาก สถานพยาบาลมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน สำนักงานเรียกเขตกำแพงแสน และกองบริหารงานกิจการนิสิต สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน

พันจ่าอากาศเอก ตะวัน สุริยะวงษ์ พยาบาลปฎิบัติการ จากสถานพยาบาลมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน สำนักงานเรียกเขตกำแพงแสน

คุณสมพงศ์ สมบูรณ์ นักแนะแนวการศึกษาและอาชีพปฎิบัติการ

คุณวิภาภรณ์ อ่อนดี นักแนะแนวการศึกษาและอาชีพ

คุณนฐมล ตันสกุล นักแนะแนวการศึกษาและอาชีพปฎิบัติการ

คุณศิวาพร หาระทา นักจิตวิทยาการปฎิบัติการ

คุณภัทราพร พันธ์แก้ว ผู้ปฏิบัติงานบริหาร

จากกองบริหารงานกิจการนิสิต สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน