วันศุกร์, 3 พฤษภาคม 2567

วันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2566 ผศ.สานิตย์ รัศมี ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรให้แก่ นางสาวศศิณัฏฐ์ ศรีบุญเรื่อง นักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 4/7 (IEP) ในโอกาศเข้ารับพระราชทานรางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่น ประจำปี 2566 โดยเป็นตัวแทนของโรงเรียนเข้ารับการคัดเลือกจาก กองส่งเสริมการพัฒนาและสวัสดิการเด็ก เยาวชน และครอบครับกรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่งคงของมนุษย์