วันศุกร์, 3 พฤษภาคม 2567

เหรียญเงินการเขียนโปรแกรม python ของ grok academy ประเทศออสเตรเลีย

วันศุกร์ที่ 22 กันยายน 2566 ผศ.สานิตย์ รัศมี ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตรให้แก่ เด็กชายศุภกร โรจนภัทรากุล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/5 ในการแข่งขันออนไลท์การเขียนโปรแกรมด้วยภาษา python ของ grok academy ประเทศออสเตรเลีย ผลการแข่งขันได้รับเหรียญเงิน