วันศุกร์, 3 พฤษภาคม 2567

ขอเเสดงความยินดีกับนักเรียนโครงการ วมว. มก. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่งการแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์การแพทย์ฯ

ขอเเสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และ 6 (โครงการ วมว.มก.) ได้รับรางวัลเหรียญทองเเดงคะเเนนรวมรายบุคคล จากการแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์การแพทย์และทักษะการคิดประจำปี 2566 (MEDQUIZ KKU 2023) ณ คณะแพทยศาสตร์ มหาวัทยาลัยขอนแก่น

นางสาวมัชฌิมา วสันติวงศ์

นายวชิรวิชญ์ กิตติวัฒนานุเคราะห์

นางสาวพิมพ์ลภัทร สะนะพันธ์

เข้าแข่งขันวันที่ 22 ตุลาคม 2566