วันศุกร์, 3 พฤษภาคม 2567

รางวัลชนะเลิศการแข่งขันตอบปัญหาทางชีวเคมี ครั้งที่ 6

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 นายศุภกร ช้อนใจ นักเรียนชั้น ม.6/1 ได้รับโล่พระราชทานจากสมเด็จสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี และเกียรติบัตรพร้อมเงินรางวัล 20,000 บาท ในการแข่งขันตอบปัญหาทางชีวเคมี Biochem Challenge ครั้งที่ 6 ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตร์ วิทยาเขตบางเขน