วันศุกร์, 10 พฤษภาคม 2567

ธิดาเกษตรกำแพงแสนประจำปี 66

การประกวดธิดาเกษตร ประจำปี 2566 วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม2566 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้จัดการประกวดธิดาเกษตร โดย รศ.ดร.ต่อศักดิ์ แก้วจรัสวิไล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต กีฬา และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม วิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานเปิดงานการประกวดธิดาเกษตรกำแพงแสนประจำปี 66 เป็นนักเรียนโรงเรียนสาธิต และนิสิต มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป ซึ่งผู้สมัครต้องมีความรู้พื้นฐานการเกษตรอย่างดี และไม่เคยได้รับรางวัลในการประกวดธิดาเกษตรมาก่อน